Tin tức

Trận Showmatch đỉnh cao giữa Namsociu đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng

Có lẽ những người thường xuyên theo dõi thể thao điện tử đã quá quen thuộc với tượng đài AoE – Chim Sẻ Đi Nắng. Đây là cái tên quen thuộc đã quá nổi tiếng trong làng Esport nhiều năm qua với những trận game kịch tính. Chúng ta cũng biết đến cái tên Nam Sociu với lối đánh cực kỳ ấn tượng và ngày càng khẳng định mình với những thành tích anh đã đạt được. Nhưng một trận Showmatch giữa hai nhân vật này thì quả thực chưa ai từng nghe và nếu nó xảy ra thì cực kỳ thu hút. Đây được coi là trận đấu đỉnh cao được chờ đợi để Nam Sociu có cơ hội khẳng định chính mình ở tầm cao mới.

Nam Sociu đã đủ mạnh để thách thức Chim Sẻ Đi Nắng?

Nam Sociu nổi tiếng bởi kỹ năng đánh nội dung Death Match đỉnh cao trong một thời gian rất ngắn tại xứ Thanh. Không những thế anh còn sở hữu tư duy chơi AoE hiện đại. Khả năng ép đời tốt và khá chuẩn chỉ. Chính vì vậy Nam Sociu được đánh giá là một trong những game thủ tài năng. Và có lối chơi đa dạng nhất của xứ Thanh sau thế hệ của Xi Măng.

Nam Sociu ngày một ổn định và đạt được nhiều thành tích vượt trội. Nhưng liệu anh đã đủ mạnh mẽ để thách thức tượng đài AoE – Chim Sẻ Đi Nắng? Nam Sociu một trong những game thủ xuất thân từ AoE Deathmatch, sau những thành tích vượt trội ở Deathmatch Nam Sociu dấn thân vào AoE I. Tuy nhiên AoE I dường như khó hơn những gì mà Nam Sociu tưởng tượng. Khoảng thời gian thi đấu trong màu áo của đơn vị chủ quản VEC Nam Sociu dường như đã đánh mất chính mình.

Nam Sociu
Nam Sociu ngày một ổn định và đạt được nhiều thành tích vượt trội.

Phong độ đi xuống, kèm với việc không được thi đấu nhiều khiến cái tên Nam Sociu bị quên lãng. Bất ngờ tháng 6/2021, anh đầu quân cho clan SBS. Và từ đây cái tên Nam Sociu lại được nhắc đến nhiều hơn. Qua những giải đấu của hệ thống Cơm Canh và những kèo đấu giao hữu. Nhờ sự kèm cặp của người đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng. Nam Sociu dần dần một trưởng thành hơn.

Nam Sociu cần khẳng định mình hơn nữa

Tham gia hàng loạt những giải đấu của hệ thống AoE Cơm Canh Cà, AoE Cơm Có Thịt, và cả AoE Cơm Hải Sản. Một hệ thống giải đấu vì cộng đồng đang được đón nhận và khích lệ trong thời gian qua. Nam Sociu ngày một ổn định và đạt được nhiều thành tích vượt trội. Chức Á quân giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2, cũng là một trong những thành quả xứng đáng. Cho những nỗ lực của game thủ người Thanh Hóa này.

Tuy nhiên, việc chỉ thi đấu với những đối thủ ngang tầm và kém tầm. Sẽ không giúp được nhiều cho sự phát triển của mình. Nam Sociu cần một liều thuốc thử cực mạnh. Và cái tên được chọn chính là Chim Sẻ Đi Nắng. Người đội trưởng clan SBS cũng là người quyết định chiêu mộ và dìu dắt Nam Sociu trong khoảng thời gian vừa qua.

Trận Showmacth đỉnh cao đầu tiên

Huyền thoại của AoE Việt Nam
Huyền thoại của AoE Việt Nam trong kèo đấu nhằm tri ân những đóng góp vì cộng đồng

Trận Showmacth được xem là đỉnh cao đầu tiên của Nam Sociu trong thể loại AoE I. Khi anh trực tiếp đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng. Huyền thoại của AoE Việt Nam trong kèo đấu nhằm tri ân những đóng góp vì cộng đồng. Cũng như những giải đấu vì cộng đồng liên tiếp gần đây do GTV cùng GPlay tổ chức. Đây được xem là một bài toán khó dành cho game thủ Nam Sociu.

Mặc dù là một bài toán khó, tuy nhiên Nam Sociu muốn trưởng thành. Thì bắt buộc phải tìm được lời giải đáp. Hoặc chí ít anh cũng phải khẳng định được thực lực của chính bản thân mình. Trong thể loại solo Random may rủi, với những khán giả lạc quan nhất. Cũng không ai dám đặt cược vào một chiến thắng dành cho game thủ này. Tuy nhiên bài học mà Nam Sociu rút ra được sau trận đấu này mới là điều quan trọng. Và cũng là điều mà những khán giả hâm mộ SBS nói chung và Nam Sociu nói riêng cần vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *