Tin tức

Người vợ luôn đứng sau trợ giúp của Thomas Tuchel là ai?

“Sau lưng một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ” có lẽ là câu nói mà rất nhiều người từng nghe. Vậy câu nói này có đúng không? Câu nói này không đúng hẳn 100% nhưng thực tế đã chứng minh, câu nói này lại đúng ở rất nhiều trường hợp. Sau lưng sự thành công của Thomas Tuchel cũng có sự giúp đỡ vô cùng lớn từ vợ ông là bà Sissi. Hãy cùng Kriangsak tìm hiểu ngay về vai trò của bà Sissi đối với ông Tuchel qua bài viết ngay sau đây nhé!

Thomas Tuchel là ai?

Thomas Tuchel là ai?
Thomas Tuchel hiện là luyện viên trưởng của câu lạc bộ Chelsea

Thomas Tuchel sinh ngày 29 tháng 8 năm 1973 là một cựu cầu thủ. Và là huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Đức. Hiện tại ông đang là huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Chelsea tại Premier League. Không chỉ được thừa nhận về kiến thức chiến thuật và cả phong cách chơi bóng. Sự nghiệp huấn luyện của Tuchel cũng được chú ý. Bởi những mối quan hệ không lấy gì làm tốt đẹp của chính Tuchel cùng với các ông chủ của mình.

Sinh ra ở Krumbach, sự nghiệp thi đấu của Tuchel đã kết thúc ở tuổi 25. Do chấn thương sụn đầu gối mãn tính. Năm 2000, Tuchel bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình. Khi làm việc cho các đội trẻ của VfB Stuttgart trong 5 năm. Năm 2009, sau một thời gian dẫn dắt FC Augsburg II thi đấu thành công, ông đã được câu lạc bộ mới thăng hạng Bundesliga là Mainz 05 bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng.

Thomas Tuchel đã kết hôn với người bạn đời lâu năm Sissi Tuchel. Không rõ chính xác Thomas và Sissi bắt đầu hẹn hò từ khi nào. Vì họ rất kín tiếng về cuộc sống riêng tư của mình. Thomas và Sissi kết hôn vào năm 2009 trong vòng vây ít người. Lễ cưới của họ có sự tham gia của bạn bè và gia đình thân thiết nhất.

Sissi có vai trò quan trọng giúp Thomas Tuchel thay đổi vận mệnh của Chelsea

Sissi có vai trò quan trọng trợ giúp Thomas Tuchel thay đổi vận mệnh của Chelsea
Vợ chồng Thomas Tuchel có tình cảm rất tốt

Tuchel đã thay đổi vận mệnh của Chelsea. Kể từ khi thay thế Frank Lampard tại Stamford Bridge đầu năm nay. Thomas Tuchel đã đảm nhận một số công việc lớn ở bóng đá châu Âu. Từ Borussia Dortmund đến Paris Saint-Germain. Và hiện tại là Chelsea. HLV người Đức đã xoay chuyển tình thế của câu lạc bộ Anh. Và giờ họ sẵn sàng để cạnh tranh chức vô địch Premier League. Tuchel đã dần thăng tiến trong sự nghiệp quản lý. Và hiện được nhiều người đánh giá là một trong những nhà quản lý giỏi nhất trong bóng đá câu lạc bộ. Dù rõ ràng Tuchel là người quyết định điểm đến tiếp theo của mình. Nhưng có một nhân vật chủ chốt ở hậu trường có tác động lớn đến ông.

Người đóng vai trò quan trọng đó là vợ của ông, Sissi, hai người kết hôn vào năm 2009. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Sissi là một trong những cái tên mà người hâm mộ Chelsea chưa từng nghe đến. Theo The Sun, bà hiếm khi xuất hiện cùng chồng vì muốn tránh xa ánh đèn sân khấu. Mặc dù bà không có ảnh hưởng đến các quyết định bóng đá như chiến thuật và huấn luyện, nhưng Sissi đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của chồng. Ngoài việc góp ý chọn CLB, Sissi cũng hỗ trợ hậu cần cho các bước di chuyển của Tuchel. Tờ The Sun tiết lộ rằng bà đã đến Paris để tìm kiếm một ngôi nhà cho gia đình của họ khi Tuchel bị Dortmund sa thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *