Tin tức

Howtodie giành vé tham dự chung kết thế giới Huyền Thoại Runeterra

Với những game thủ đam mê Huyền Thoại Runeterra thì chắc hẳn đều nóng lòng chờ đợi trận chung kết thế giới sắp tới. Sau những loạt trận vòng loại gay cấn thì chung kết luôn là điểm cuối của tất cả những hấp dẫn đáng kỳ vọng. Nhất là khi nó hội tụ đầy đủ những tuyển thủ hàng đầu được nhiều người dõi theo và yêu mến. Điều đặc biệt lần này là trong giải đấu tới đây Howtodie của Việt Nam đã lọt top 16 để tham dự mùa giải này. Anh sẽ là 1 trong số 5 tuyển thủ của châu Á tham gia tranh tài. Hãy cùng xem anh chía sẻ cảm nghĩ thế nào về những thách thức phía trước đang chờ đợi nhé!

Howtodie có trong danh sách tuyển thủ khu vực châu Á

Huyền Thoại Runeterra là một trò chơi thẻ bài kỹ thuật số miễn phí. Được phát triển và phát hành bởi Riot Games. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 29 tháng 4 năm 2020 cho Microsoft Windows, Android và iOS. Trước đó, ngày 24 tháng 1 năm 2020 phiên bản open beta đã được mở trước cho Microsoft Windows. Các nhân vật trong Huyền Thoại Runeterra tồn tại trong cùng vũ trụ với Liên Minh Huyền Thoại.

Trò chơi thẻ bài kỹ thuật số miễn phí
Huyền Thoại Runeterra là một trò chơi thẻ bài kỹ thuật số miễn phí

Howtodie, game thủ người Việt Nam sẽ là 1 trong 5 tuyển thủ của khu vực châu Á. Tranh tài tại chung kết thế giới Huyền Thoại Runeterra 2021. Giải đấu Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runneterra 2021 đã chính thức được Riot Games công bố. Khởi tranh vào ngày 16 – 18/09/2021. Giải đấu sẽ có sự tham gia 16 tuyển thủ tham dự từ 3 châu lục khác nhau. Bào gồm Châu Mỹ (6 đại diện), Châu Âu (5 đại diện) và Châu Á (5 đại diện).

Danh sách 16 tuyển thủ xuất sắc nhất toàn cầu đã được xác định. Đáng chú ý, trong số 16 người chơi tham dự chung kết thế giới LoR có sự xuất hiện của tuyển thủ Việt Nam mang tên howtodie. Howtodie – tên thật là Nguyễn Lê Tiến Phát thuộc clan Newbie Slayer. Đã có thành tích Top 32 SEA Giải Đấu Theo Mùa – Tạo Tác Vũ Trụ. Với thành tích lọt vào top 25 trên BXH elo rank, Howtodie đã có được tấm vé tiến tới chung kết thế giới LoR.

Chia sẻ khi lọt chung kết thế giới Huyền Thoại Runeterra

Chia sẻ về niềm vui cũng như áp lực của bản thân khi được tham dự một giải đấu quốc tế. Howtodie cho biết: “Tôi cảm thấy choáng ngợp vì đã có thể lọt vào top 16 trong giải Chung Kết Thế Giới Huyền Thoại Runeterra! Cảm thấy như tất cả những nỗ lực của tôi cho đến nay đã được đền đáp.

Howtodie chia sẻ
Howtodie chia sẻ về niềm vui cũng như áp lực của bản thân

Khi tạo một bộ bài, tôi tập trung vào việc thử nhiều bộ bài khác nhau. Cả bộ bài meta và bộ bài ngược meta. Tôi cũng cố gắng phân tích những gì người chơi khác sử dụng. Và điều chỉnh bộ bài của tôi để phù hợp với giải đấu. Trong giải đấu này, tôi hy vọng mình có thể đối đầu với Artefy một lần nữa. Vì tôi chỉ thua anh ấy ở vòng loại. Anh ấy là một tuyển thủ rất có kỹ năng. Và anh ấy tạo ra những tình huống khó khăn. Bắt buộc tôi phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng để tránh sai lầm.”

Giải đấu chung kết thế giới Huyền Thoại Runneterra 2021 sẽ khởi tranh từ ngày 16/09 với các trận đấu vòng bảng. Mỗi bảng có 4 tuyển thủ, thi đấu vòng tròn tính điểm trong vòng 2 ngày. 2 tuyển thủ giành vị trí nhất bảng sẽ tiến vào vòng chung kết. Để giành danh hiệu Nhà vô địch thế giới LoR dự kiến diễn ra vào ngày 18/09.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *