Tin tức

Showmaker đạt danh hiệu MVP tại chung kết LCK Mùa Hè 2021

Chung kết LCK Mùa Hè 2021 đã khép lại với nhiều cảm xúc trong những trận đấu kịch tính vừa qua. Cùng nhìn lại những nhân vật nổi bật thì chúng ta thấy được phong độ đỉnh cao của Showmaker khi là tâm điểm của sự chú ý. Anh như một điểm nóng của cả trận chung kết khi có cuộc đối đầu đẳng cấp với Faker. Việc góp công cho chiến thắng của DWG KIA trước T1 đã giúp anh có được danh hiệu MVP tại chung kết đáng nhớ này. Hãy cùng nhìn lại thành tích xuất sắc và những cha sẻ của anh về danh hiệu MVP vừa có được.

Đại chiến khu vực đường giữa với Faker

Chủ nhân của danh hiệu MVP chung kết LCK Mùa Hè 2021 đã thuộc về Showmaker. Người chơi đường giữa của DWG KIA với màn trình diễn đẳng cấp khi đối đầu với Faker. ShowMaker đang thi đấu cho đội tuyển Damwon Gaming. Và trở thành 1 trong những trụ cột chính của đội tuyển này. DK Showmaker đang trên con đường trở thành Mid lane số 1 thế giới. Người được kỳ vọng trở thành người thừa kế quỷ vương bất tử: Faker.

Faker vs Showmaker
Cuộc đối đầu giữa Faker vs Showmaker không chỉ là trận chiến về kỹ năng đi đường

Đại chiến ở khu vực đường giữa chính là điểm nóng. Được chú ý nhất trong trận chung kết LCK Mùa Hè 2021. Cuộc đối đầu giữa Faker vs Showmaker không chỉ là trận chiến về kỹ năng đi đường. Mà còn là về khả năng tác động lên lối chơi của toàn đội. Giữa 2 người chơi đường giữa hàng đầu của LCK. Trong một ngày thi đấu thăng hoa. Showmaker đã góp công lớn cho chiến thắng 3-1 của DWG KIA trước T1. Và trong lễ trao giải sau trận chung kết. Tuyển thủ 21 tuổi đã được trao danh hiệu MVP trận chung kết LCK Mùa Hè 2021.

Chia sẻ của Showmaker về danh hiệu MVP

Dù cho Khan và Canyon cũng đã có một ngày thi đấu xuất sắc. Nhưng chắc chắn các fan hâm mộ và những chuyên gia đều đồng tình với danh hiệu MVP cho người chơi đường giữa của DK. Showmaker đã thi đấu rất ổn định trong ván đấu thứ nhất và cực kỳ bùng nổ ở những ván đấu tiếp theo. Đặc biệt là trong ván đấu cuối cùng, Leblanc của Showmaker đã liên tục gây áp lực lên các thành viên T1. Và chính tình huống Quadra Kill của Leblanc ở khu vực Hang Rồng. Đã kết liễu trận đấu, đem về chức vô địch thuyết phục cho DWG KIA.

Showmaker
Showmaker đã có những chia sẻ về danh hiệu MVP

Sau trận đấu, Showmaker cũng đã có những chia sẻ về danh hiệu MVP chung kết LCK Mùa Hè 2021. “Tôi rất mừng vì chúng tôi có thể giành chiến thắng. Tôi nghĩ mình được vinh danh MVP vì tôi đã có khá nhiều ưu thế ở khu vực đường giữa nhờ các HLV đã làm tốt ở giai đoạn cấm chọn. Tôi sẽ không quá tự mãn sau chiến thắng này. Tôi cần luyện tập chăm chỉ để tiến bộ hơn nữa cho chung kết thế giới 2021.

Khan cũng đã chơi rất tốt trong ngày hôm nay. Đây có thể là chức vô địch cuối cùng của anh ấy. Trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Thế nên tôi rất muốn anh ấy được nhận danh hiệu này”. Cũng trong trận đấu chung kết LCK Mùa Hè 2021. Showmaker cũng đã đạt kỷ lục 1000 điểm hạ gục. Anh trở thành tuyển thủ thứ 17 của LCK vươn tới cột mốc này. Hiện tại, người dẫn đầu về số điểm hạ gục tại LCK vẫn đang là Faker.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *