Tin tức

Hoàng Mai Nhi vô địch tại chung kết AoE Cơm Có Thịt lần 2

Sau một tuần thi đấu những trận kịch liệt thì cuối cùng chung kết giải AoE Cơm Có Thịt lần 2 cũng đã khép lại. Game thủ Hoàng Mai Nhi chính thức trở thành nhà vô địch mùa giải lần này với phong độ đỉnh cao. Chắc hẳn 7 ngày của giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng những người yêu thích và theo dõi nó. Hãy cùng nhìn lại diễn biến đầy hấp dẫn những ngày qua của chung kết và cách thức Hoàng Mai Nhi đã giành chiến thắng chung cuộc. Để thấy được những nỗ lực xứng đáng và tài năng được bộc lộ rõ ràng của anh.

Những ngày tranh tài của AoE Cơm Có Thịt lần 2

Sau 7 ngày tranh tài kịch liệt với thể thức đấu giải chuẩn eSports. AoE Cơm Có Thịt lần 2 chính thức tìm ra được nhà vô địch của giải đấu: Hoàng Mai Nhi. Anh là một trong số ít những game thủ thế hệ trước còn giữ được phong độ cao. Và ổn định nhất tới thời điểm hiện tại. Không phải tự nhiên mà anh được mệnh danh là người cầm chủ lực hay nhất Việt Nam.

5 ngày tranh tài ở chặng League
5 ngày tranh tài ở chặng League một thể thức khá mới trong các giải đấu của Việt Nam

Giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 diễn ra từ ngày 06-14/09. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 60.000.000 VND do GTV cùng GPlay đồng hành tổ chức. Giải đấu có sự góp mặt của 6 vận động viên. Đến từ 3 nền AoE khác nhau, Chuyên nghiệp – Bán Chuyên – Trẻ. Giải đấu sinh ra với mục đích tạo nên sân chơi giao lưu công bằng. Cũng như thúc đẩy phong trào thi đấu AoE của cộng đồng AoE bán chuyên và sự phát triển của cộng đồng AoE Trẻ.

Sau 5 ngày tranh tài ở chặng League một thể thức khá mới trong các giải đấu của Việt Nam. AoE Cơm Có Thịt đã tìm ra được 4 cái tên xuất sắc lọt vào vòng chung kết tổng. Và cũng chính tại vòng chung kết tổng. Đội trưởng clan Hà Nội – Hoàng Mai Nhi chính thức viết nên câu chuyện về bản lĩnh của nhà vô địch. Sau những trận đấu đầy căng thẳng.

Hoàng Mai Nhi lên ngôi vô địch ấn tượng

Kết thúc chặng League với chỉ 2 trận thắng và 3 trận thua. Hoàng Mai Nhi lách qua khe cửa hẹp để tiến vào chung kết tổng một cách đầy may mắn. Và cũng không có mấy người có thể lạc quan. Để nghĩ về một kết quả có lợi cho Hoàng Mai Nhi ở vòng chung kết tổng. Khi 2/3 đối thủ tại vòng này đều đã đánh bại anh ở chặng League. Tuy nhiên, chính lúc thất vọng nhất lại là lúc Hoàng Mai Nhi trở lại và tỏa sáng rực rỡ.

Hoàng Mai Nhi
Hoàng Mai Nhi lên ngôi vô địch giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 một cách hoàn toàn xứng đáng

Hoàng Mai Nhi lần lượt vượt qua những đối thủ của mình tại vòng chung kết tổng với tỉ số 7-2, 7-5. Để bước vào trận chung kết cuối cùng của giải đối đầu với người đàn em của mình Nam Sociu. Trong trận chung kết đầy kịch tính và nghẹt thở. Hoàng Mai Nhi đã trả được món nợ của mình tại chặng League trước Nam Sociu. Qua đó lên ngôi vô địch giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 một cách hoàn toàn xứng đáng.

Xin chúc mừng vận động viên Hoàng Mai Nhi đã lên ngôi vô địch giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 một cách hoàn toàn xứng đáng. Với chức vô địch này, Hoàng Mai Nhi cùng Nam Sociu sẽ chính thức thăng hạng ở giải đấu sau. Giải đấu được hé lộ sẽ có nhiều vận động viên Top1 và thể thức thi đấu mới lạ hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *