Tin tức

Rita Johal cho rằng Harry Kane không đến Man City là điều may mắn cho vợ anh

Harry Kane là một tiền đạo giỏi và hiện đang chơi cho đội bóng Tottenham. Vào tháng 8/2021, Harry Kane đã bắt đầu nổi loạn để rời đi Tottenham vì khao khát danh hiệu. Cụ thể, theo quy định thì Harry Kane phải tập trung cùng Tottenham nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2021-2022 nhưng với tư cách là đội phó của Tottenham, anh lại không đến gặp tân HLV Nuno Santo.

Tuy nhiên, mong muốn được đến một môi trường có tính cạnh tranh và chất lượng cao của Harry Kane đã tan thành mây khói khi Manchester City không chịu đáp ứng mức chi phí yêu cầu. Dù vậy, việc Harry Kane không thể đến Manchester City có lẽ là một điều may mắn đối với vợ của anh. Để biết lý do tại sao đó có thể là điều may mắn với vợ của Harry Kane thì hãy tham khảo bài viết mà Kriangsak chia sẻ ngay sau đây nhé!

Harry Kane là ai?

Harry Kane là ai?
Kane là một tiền đạo giỏi

Harry Edward Kane MBE hay còn gọi là Harry Kane sinh ngày 28 tháng 7 năm 1993 tại Anh. Là một tiền đạo bóng đá chuyên nghiệp hiện đang chơi cho Tottenham (2021). Và đội tuyển Anh. Kane được biết tới như một số 9 đích thực trong bóng đá hiện đại. Một trung phong mẫu mực hội tụ đầy đủ các phẩm chất cần có. Anh sở hữu cho mình khả năng dứt điểm 2 chân cực kỳ tốt. Khả năng tì đè cũng như làm tường hay không chiến của Harry Kane cũng được đánh giá thuộc hàng top đầu thế giới.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ít người biết được rằng Kane đã phải trải qua một chặng đường đầy chông gai. Danh hiệu cá nhân mà Harry Kane đạt được là Chiếc giày vàng FIFA World Cup 2018. Và Đội hình xuất sắc FIFA World Cup 2018, Cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh năm 2017, 2018. Và Chiếc giày vàng Premier League mùa giải 2015/2016, mùa giải 2016/2017.

Vợ của Kane may mắn vì anh ấy không đến Manchester City

Vợ của Kane may mắn vì anh ấy không đến Manchester City
Rita Johal và Mahrez

Vợ cũ của cầu thủ chạy cánh Manchester City Riyad Mahrez, Rita Johal, đã nói với vợ của Harry Kane rằng việc tiền đạo người Anh không thể chuyển đến sân Etihad có thể là một điều may mắn cho cuộc sống cá nhân của họ. Johal cho biết chính việc Mahrez chuyển đến Man City là lý do khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ. Mahrez đã có 3 năm tại Etihad sau khi chuyển đến từ Leicester City vào năm 2018. Johal nói: “Tôi không thể bình luận về cuộc sống của người khác. Nhưng việc chuyển đến đó đã thay đổi chồng tôi. Vợ của Harry Kane (Katie Goodland) có lẽ đã may mắn thoát nạn. Những người khác nên cẩn thận.”

“Riyad để danh tiếng lên trên hết. Anh ấy đã thay đổi khi đến Manchester City. Riyad mà tôi gặp là một con người khác với anh ấy bây giờ. Anh ấy tiệc tùng, anh ấy hành động như một cầu thủ bóng đá hào nhoáng”. “Tôi không ghét anh ấy, đó là một từ quá mạnh. Nhưng tôi bị sốc và đau buồn vì những gì anh ấy đã làm. Anh ấy đột ngột rời bỏ tôi, đổ lỗi cho những áp lực khi chơi ở Manchester City. Sự nghiệp của một cầu thủ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Họ nên giữ vững lập trường và trung thành với những người chăm sóc họ. Ngay cả khi họ đã chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn, bởi vì khi tất cả kết thúc. Họ sẽ nhận ra ai mới thực sự ở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *