Tin tức

Diễn biến vòng loại chung kết thế gới 2021 khu vực LCK giữa HLE vs LSB

Những người đam mê Liên minh Huyền thoại vừa rồi chắc hẳn đã không bỏ lỡ trận đấu vòng loại chung kết thế giới LCK 2021. Đây là trận đấu quan trọng quyết định đội đi tiếp để đến với đấu trường thế giới đang được mong đợi. Cuộc so tài giữa hai đội HLE vs LSB mang đến nhiều ấn tượng với những phút giây kịch tính vì cả hai đều rất mạnh. Với chiến thắng chung cuộc của mình, HLE đã chính thức đại thắng giành vé đi tiếp. Hãy cùng nhìn lại diễn biến các trận của cuộc đọ sức gay cấn này để thấy chiến thắng xứng đáng của họ.

Diễn biến các trận vòng loại chung kết thế gới 2021 LCK

Diễn biến Game 1

Đội hình của HLE luôn phải trong tình trạng 4vs5 khi Camille của Morgana bị outfarm bởi Kennen của Summit. Và gần như không có tác dụng gì trong ván đấu. Trong khi đó, LSB với một đội hình giao tranh mạnh đã lấn lướt từ mọi giai đoạn. Và với những tình huống xử lý chiêu cuối chuẩn xác đến từ Summit và FATE. Họ đã có được chiến thắng dễ dàng trong ván đấu thứ 1.

Diễn biến Game 2

Thay đổi duy nhất của ván đấu là con bài Olaf đã tỏ ra cực kỳ hiệu quả. Khi đối đầu với đội hình nhiều khống chế đến từ LSB. Cộng thêm việc HLE xử lý các kèo đấu đi đường tốt hơn hẳn. Thế trận đã hoàn toàn đảo ngược so với ván đầu tiên. Khi mà Aphelios của Prince không thể phát huy hết sức mạnh của mình. LSB đã nhận thất bại một cách chóng vánh trong ván 2.

Diễn biến Game 3

Game 3
Game 3 – Deft đã thi đấu cực kỳ tự tin và hiệu quả

Những quyết định sai lầm xung quanh việc ép Baron đã khiến LSB chịu thiệt hại nặng nề ở giai đoạn giữa game. Và họ không có cách gì để chống chọi với những nguồn sát thương quá mạnh đến từ HLE. Trong đó Jayce của Summit liên tục bị nhắm đến trong giao tranh và phải nằm xuống tới 9 lần. Trong một ngày thi đấu xuất sắc, Deft đã thi đấu cực kỳ tự tin và hiệu quả với con bài Aphelios. Hoàn thành tốt vai trò chủ lực để giúp HLE vươn lên dẫn trước trong ván đấu bản lề.

Diễn biến Game 4

LSB vẫn tiếp tục với đội hình quen thuộc và họ đã hoàn toàn bị HLE bắt bài. Khi mà Summit không thể gây ra áp lực lớn như ở ván đấu trước, trong khi các vị trí còn lại đều thua đường, Khi mà HLE đã có phương án đối phó hiệu quả với những chiêu cuối của Kennen và Azir, LSB tiếp tục đi theo vết xe đổ của ván đáu thứ 3 và dánh nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 1-3.

– Đội hình Hanwha Life Esports: DuDu/Morgan – Willer/yohan – Chovy – Deft – Vsta

– Đội hình Liiv Sandbox: Summit – Croco – FATE – Prince – Effort

Kết quả HLE đại thắng vào chung kết

HLE đại thắng vào chung kết
HLE tiếp tục nuôi hy vọng đi chung kết thế giới sau khi đánh bại LSB

Vòng loại chung kết thế gới 2021 khu vực LCK. Với Chovy và Deft đạt phong độ cao nhất. HLE tiếp tục nuôi hy vọng đi chung kết thế giới sau khi đánh bại LSB. Kết quả Liên minh Huyền thoại vòng loại chung kết thế gới 2021 LCK 31/8/2021: HLE vs LSB: 2-1

Sự sa sút của Deft cùng với việc những tài năng trẻ khác của HLE chưa thể hiện được nhiều khiến Hanwha Life Esports không còn là một đối chọi mạnh tại LCK Mùa Hè 2021. Niềm hy vọng sẽ được đặt nặng lên đôi vai của Chovy, người đã có 900 điểm MVP ở mùa giải năm nay bất chấp phong độ tệ hại của những tuyển thủ khác.

Trái ngược với HLE, Liiv Sandbox lại sở hữu một đội hình có khả năng bùng nổ ở nhiều vị trí khác nhau, trong đó nổi bật nhất vẫn là cánh trên, nơi Summit đang lấy lại phong độ của một tuyển thủ hàng đầu LCK còn Croco đã một vòng bàng thi đấu cực kỳ xuất khác. Các vị trí khác trong đội hình HLE cũng đã thi đấu rất nổi bật ở vòng bảng, tuy nhiên việc thiếu kinh nghiệm thi đấu ở những trận Bo5 có thể sẽ là nhược điểm chí mạng của LSB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *