Tin tức

Điểm mặt những tài năng trẻ sẽ tham dự AoE Cơm Có Thịt lần 2

Tới đây, giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 sẽ được tổ chức sau những thành công của mùa giải trước và sự mong đợi của người hâm mộ. Với giải đấu lần này hứa hẹn sự hấp dẫn không kém khi có sự hội tụ tham gia của những game thủ tài năng. Vậy nên, những người đam mê thể thao điện tử có thể trông đợi những màn thể hiện của các nhân vật họ yêu thích. Cụ thể, mùa giải này có gì đang chờ đợi và góp mặt bởi nhữngai? Hãy cùng điểm mặt những cái tên đã được hé lộ sẽ tham gia tranh tài lần này để thêm phần hứng khởi nhé!

Nguyễn Văn Vũ đến từ AoE Cơm Canh Cà

Sau thành công ngoài mong đợi của AoE Cơm Có Thịt lần 1. GTV cùng GPlay tiếp tục gửi đến khán giả hâm mộ cùng cộng đồng AoE giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2. Với sự góp mặt của 2 cái tên thăng hàng từ giải đấu AoE Cơm Canh Cà. Và 2 cái tên xuống hạng từ AoE Cơm Hải Sản. Đấy hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn và kịch tích. Và cũng đầy bất ngờ khi xuất hiện những cái tên trẻ. Và những cái tên được xem là huyền thoại của AoE Việt Nam.

“Những đứa trẻ của G_Man” tham gia giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2. Với tư cách là Vô địch và Á quân giải đấu AoE Cơm Canh. Nếu như 2K1 Bắc Ninh – Vũ Ngọc Luận người đã từng được biết đến là một thành viên thuộc team trẻ Thái Bình. Và cũng đã từng tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp như Bé Yêu Cup, Haruko League. Và đặc biệt hơn đã thể hiện phong độ khá xuất sắc ở giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 3. Khi Vô địch với thành tích bất bại thì Nguyễn Văn Vũ lại là một trường hợp khá đặc biệt.

Nguyễn Văn Vũ
Nguyễn Văn Vũ đến từ AoE Cơm Canh Cà

Nguyễn Văn Vũ đã từng được xem là mầm non kế cận của BiBiclub. Tuy nhiên có lẽ vị ít được cọ sát nên Vũ ngày càng biến mất khỏi AoE. Sau khi Vũ trở về đầu quân cho học viên G_Man cái tên Gió mới được nhiều người biết đến. Tuy nhiên Á quân giải đấu AoE Cơm Canh Cà tham gia giải đấu Cơm Có Thịt lần 2. Có lẽ cũng chỉ để học hỏi thêm kinh nghiệm. Khi trước mặt Vũ là rất nhiều tên tuổi lớn trong cộng đồng AoE Việt.

Hoàng Mai Nhi và Namsociu đến từ AoE Chuyên Nghiệp

Có thể nói khoảng cách giữa AoE Chuyên nghiệp và AoE Bán Chuyên luôn là điều mà khiến rất nhiều nhà quản lý đau đầu. Chính vì thế sự xuất hiện của các game thủ chuyên nghiệp trong một giải đấu AoE bán chuyên là điều mới lạ. Mà chỉ có hệ thống giải đấu do GTV cùng GPLay tổ chức mới xuất hiện. Hoàng Mai Nhi – Namsociu hai cái tên chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Khi họ đang thi đấu cho những clan nổi tiếng : Hà Nội vs SBS.

Nam Sociu có tên thật là Lê Quốc Nam. Là một chàng trai trẻ tuổi và rất tài năng. Hiện tại, Lê Quốc Nam đang là game thủ của Clan AOE Hà Nội. Hoàng Mai Nhi là thành viên chủ lực của team Hà Nam. Được coi là truyền nhân của Linda, anh đã từng bước phát triển khả năng. Và giữ vững vị thế của team Hà Nội.

Hoàng Mai Nhi
Hoàng Mai Nhi là thành viên chủ lực của team Hà Nam

Với bản lĩnh kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp. Sẽ khiến họ trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều khi đối diện với các game thủ bán chuyên. Và họ cũng là những ứng cử viên sáng giá cho chiếc cup vô địch giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2.

Những cựu binh của AoE Bán Chuyên

Họ là những cựu binh đã từng là game thủ chuyên nghiệp. Hoặc đã từng thi đấu và đánh bại nhiều game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên họ chơi AoE, coi AoE như là một tựa game giải trí bên cạnh công việc hàng ngày của mình. Chu Phương Tú – Đinh Xuân Canh, hai cái tên đã rất quen thuộc với cộng đồng AoE Bán chuyên. Tuy nhiên họ lại là những đối thủ khá cứng khi đã nhiều lần tham gia các giải đấu. Cũng như thi đấu với nhiều game thủ chuyên nghiệp.

Vì thế đây là một trong những đối thủ đáng gờm với các game thủ Hoàng Mai Nhi – Namsociu. Lần đầu tiên trong hệ thống các giải đấu AoE có sự giao thoa kết hợp giữa những tài năng trẻ như Vũ Ngọc Luận – Gió. Hay những huyền thoại như Hoàng Mai Nhi và cả những cựu binh như Đinh Xuân Canh, Chu Phương Tú. Đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu đầy bất ngờ và kịch tích. Giải đấu AoE Cơm Có Thịt sẽ phát trực tiếp trên Fanpage Cơm Canh Cà (VĐV 1), fanpage GameTV Giải Đấu (VĐV 2) và kênh Youtube VietNam GameTV từ ngày 06/09 – 14/09.

Sau thành công của những giải đấu cộng đồng AoE Việt Nam. GTV cùng GPlay tiếp tục cho ra mắt giải đấu AoE Cơm Có Thịt lần 2 với những gương mặt đầy ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *